Bãi biển Non Nước Đà Nẵng

Tổng hợp những bãi biển đẹp khi đi du lịch Đà Nẵng

Tổng hợp những bãi biển đẹp khi đi du lịch Đà Nẵng. Đà Nẵng nổi tiếng với những bãi biển đẹp, dài, cát mịn, với cảnh quan thiên nhiên vô cùng ấn tượng. Chính điều đó, đã khiến bạn cần phải đến du lịch Đà Nẵng 1 lần trong đời, khám phá văn hóa, con người Đà Nẵng, để chiêm nghiệm nhận định: “Đà Nẵng, Thành phố đáng sống nhất Việt Nam”. Hãy cùng web du lịch Đà Nẵng khám phá những bãi biển đẹp nhất.

Bãi biển Mỹ Khê – bãi biển đẹp nhất ở Đà Nẵng

Địa điểm: Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng.

Bãi biển Mỹ Khê được tạp chí Forbes bình chọn là một trong những bãi biển quyến rũ nhất hành tinh. Với đường bờ biển kéo dài đến 90m, những bãi cát trắng mịn, nước biển xanh và trong cùng với hệ thống khách sạn cao cấp, nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng hai bên bờ biển bãi biển Mỹ Khê là nơi dừng chân lý tưởng khi du lịch, nghỉ dưỡng.

Bãi biển Mỹ Khê

Bên cạnh du lịch tắm biển tại bãi biển Mỹ Khê còn diễn ra nhiều hoạt động du lịch hấp dẫn như lặn ngắm san hô, đua thuyền, flastmob biển…cùng nhiều trò chơi trên biển hấp dẫn khác.

Bãi biển Non Nước – bãi biển đẹp du lịch Đà Nẵng

Địa điểm: Phường Hoà Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

Ở bãi biển Non Nước là có thể chiêm ngưỡng toàn bộ khung cảnh tuyệt đẹp và ngắm bình binh hay hoàng hôn trên biển vô cùng lãng mạn.

Bãi biển Non Nước Đà Nẵng

Bãi biển Non Nước Đà Nẵng

Bãi biển Non Nước kéo dài hơn 5km và nối liền với nhiều bãi biển khác với những bãi cát trắng trải dài, nước biển trong xanh thực sự trở thành nơi nghỉ dưỡng thơ mộng mang lại những phút giây thư giãn tuyệt vời. Đặc biệt, bãi biển Non Nước nằm dưới chân núi Ngũ Hành Sơn với những đồi thông xanh mát nên không khí rất trong lành và thích hợp cho việc du lịch.

Bãi biển Bắc Mỹ An

Địa điểm: Phường Bắc Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng.

Bãi biển Bắc Mỹ An thuộc quận Ngũ Hành Sơn cách trung tâm thành phố khoảng 7km, với chiều dài bờ biển gần 4km, cát trắng mịn, nước biển trong xanh cùng những khu nghỉ mát cao cấp Bãi biển Bắc Mỹ An được xem như một khu nghỉ dưỡng mang tầm cỡ quốc tế.

Bãi biển Bắc Mỹ An Đà Nẵng

Bãi biển Bắc Mỹ An Đà Nẵng

Khu vực Bắc Mỹ An có 5 điểm được xem là bãi tắm đẹp, gồm bãi tắm T18, Mỹ Đa Đông 2, Mỹ Đa Đông 3, Bắc Mỹ An và khu vực khách sạn Furama, bạn có thể lựa chọn những địa điểm thích hợp với mình nhất về nhu cầu cũng như tài chính để thuận tiện cho việc tham quan.

Bãi biển Nam Ô

Địa điểm: Phường Hòa Hiệp, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Bãi biển Nam Ô cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 17km về phía Tây Bắc, bãi tắm Nam Ô có độ dốc vừa phải, ven theo chân núi với phong cảnh non nước rất hữu tình thích hợp với tắm biến và các hoạt động vui chơi trên biển.

Bãi Rạn Nam Ô Đà Nẵng

Tới bãi biển Nam Ô bạn sẽ được khám phá các nét đặc trưng của các vùng nghề truyền thống nổi tiếng như bánh khô mè Cẩm Lệ hay nghề đan chiếu và các lễ hội về biển truyền thống.

Bãi biển Xuân Thiều

Địa điểm: Xuân Thiều, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Bãi biển Xuân Thiều là một trong những bãi biển đẹp nhất Đà Nẵng. Nằm trong khu du lịch sinh thái Xuân Thiều, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng trước đây khi quân đội Mỹ chiếm đóng bãi biển Xuân Thiều được gọi là biển Đỏ bởi ánh mặt trời lên từ biển đỏ một vùng trời.

Bãi biển Xuân Thiều Đà Nẵng

Bãi biển Xuân Thiều Đà Nẵng

Nước ở bãi biển Xuân Thiều rất sạch, xanh và trong khung với khung cảnh thiên nhiên lãng mạn như một bức tranh trong lành giữa một Đà Nẵng sầm uất. Ngoài du lịch tắm biến, bãi biển Xuân Thiều còn diễn ra các hoạt động thể thao như nhà hàng, thuyền, mô tô nước hay thuê lều rất hấp dẫn…

Các bãi biển thuộc bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng

ách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 8km, là bán đảo Sơn Trà, bạn có thể đi bằng Cầu sông Hàn hoặc cầu Thuận Phước. Bán đảo Sơn Trà được bao bọc bởi những bãi biển tuyệt đẹp như: Bãi Nam, Bãi Rạng, Bãi Bụt, Bãi Tiên Sa, Bãi Con, Bãi Bắc…Các bãi tắm ở bán đảo Sơn Trà có độ dốc lớn, nước trong xanh rất thích hợp với những dịch vụ nghỉ dưỡng, giải trí, thư giản.

Đây là nơi được lựa chọn nhiều nhất cho các đôi chụp ảnh cưới biển Đà Nẵng.

Thời gian thích hợp để đi du lịch biển Đà Nẵng

Bạn nên chon thời gian vào mùa hè, từ tháng 3 đến hết tháng tháng 9. Đó là thời điểm thích hợp để khám phá biển Đà Nẵng, bên cạnh đó, còn diễn ra nhiều hoạt động du lịch sôi động và hấp dẫn nhất ở Đà Nẵng.

Trên đây là tổng hợp các bãi biển đẹp nhất Đà Nẵng, giúp cho bạn có cái nhìn tổng thể để tham gia khám phá những hành trình du lịch biển Đà Nẵng.Bình luận