Cho thuê xe máy giá rẻ, chất lượng tại Đà Nẵng

Cho thuê xe máy giá rẻ, chất lượng tại Đà Nẵng – Hầu như các bạn trẻ hiện này đều muốn trải nghiệm các địa điểm du lịch Đà Nẵng theo cách riêng, đó là bằng xe máy. Tuy nhiên, không dễ dàng để thuê 1 chiếc xe máy chất lượng, giá rẻ và phù hợp với nhu cầu của mình khi muốn chạy dong dong trên các đường tại Đà Nẵng.

Chính vì đều này, mình sẽ giới thiệu và đưa ra các kinh nghiệm thuê xe một cách nha nh chóng, giá rẻ, tiện dụng, các thủ tục đăng ký xe máy, đặt cọc tiền thuê xe máy…Hãy nắm rõ để thuận tiện cho các chuyến du hí tại Đà Nẵng nhé!

Dịch vụ thuê xe máy tại Đà Nẵng – Trải nghiệm cảm giác mới cho chuyến đi

Đà Nẵng là một thành phố du lịch nổi tiếng trên bản đồ du lịch Việt Nam, với cơ sở hạ tầng, đường xá, giao thông, phương tiện đi lại rất đầy đủ mọi hình thức và phát triển. Để đến Đà Nẵng, bạn có thể đi bằng nhiều hình thức khác nhau như: Máy bay, Tàu hỏa, Xe Bus, Xe máy, taxi… Tuy nhiên, khi đến Đà Nẵng, để thuận tiện cho việc đi lại và di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi tiếng của Đà Nẵng thì việc chọn lựa thuê xe máy là một trong phương án tối  ưu nhất dành cho các bạn trẻ.

Thuê xe máy tại Đà Nẵng

Vì sao nên thuê xe máy tại Đà Nẵng

Việc thuê xe máy ở Đà Nẵng có rất nhiều nhu cầu khác nhau như:

  • Ở Đà Nẵng, có các cung đường đẹp, gần gũi với thiên nhiên như biển và núi…Đây là đều rất hấp dẫn đối với các bạn thích phượt, khám phá du lịch Đà Nẵng. Do đó, rất cần thiết có 1 chiếc máy chất lượng để đảm bảo cho chuyến đi an toàn hơn.
  • Việc di chuyển bằng xe máy là một hình thức dễ dàng, tự do di chuyển các điểm du lịch trong thành phố Đà Nẵng mà không phụ thuộc vào bất cứ các phương tiện nào hay một chương trình du lịch cụ thể nào. Có thể là ngẫu hứng đi du lịch các điểm tại Đà Nẵng.
  • Sử dụng xe máy để du lịch là hình thức tiết kiệm kinh tế cho bạn hơn là sử dụng các hình thức khác như taxi, ô tô. Với giá cả rẻ, chỉ 100k bạn có thể trải nghiệm nhiều cung bậc của cuộc sống Đà Nẵng, bon chen tìm kiếm mọi ngõ ngách của các địa điểm du lịch Đà Nẵng.

Thuê xe máy tại Đà Nẵng

Các thủ tục thuê xe máy tại Đà Nẵng

Thuê xe máy ở Đà Nẵng không cần thủ tục phức tạp, hầu như các cửa hàng đều có các thủ tục như nhau. Tuy nhiên, để thuê xe máy cần chuẩn bị như sau:

  • Các giấy tờ tùy thân: Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, bằng lái xe còn thời hạn. Một số nơi cần thông tin vé máy bay hoặc giấy booking phòng khách sạn. Nếu đầy đủ các giấy tờ trên bạn không cần phải đặt cọc.
  • Tiền cọc xe: Nhiều cơ sở cho thuê xe máy Đà Nẵng yêu cầu bạn phải đặt cọc. Số tiền bao nhiêu tùy vào loại xe mà bạn chọn nhưng ít nhất thường là 500k. Khi trả xe sẽ hoàn lại tiền cọc cho bạn. Tuy nhiên nếu thuê ở khách sạn/homestay thì không cần đặt cọc và tiền thuê xe sẽ được trả ngay sau đó.
  • Hợp đồng thuê xe máy: Thông thường chủ xe sẽ có một bản hợp đồng, trong đó ghi đầy đủ thông tin về giá thuê, thời gian giao nhận, địa điểm, tiền cọc,… bạn hãy đọc cho kỹ và giữ lại một bản, nhớ hợp đồng phải có con dấu để đảm bảo quyền lợi đề phòng trường hợp bất trắc.

Thuê xe máy tại Đà Nẵng

Một số địa chỉ cho thuê xe máy tại Đà Nẵng giá rẻ và chất lượng

Dưới đây là những địa chỉ thuê xe máy tại Đà Nẵng giá rẻ, chất lượng, an toàn mà mình sưu tầm được. Bạn có thể chọn lựa 1 cở sở hay cửa hàng thuê xe máy ưng ý, nhớ hãy chọn lựa xe máy ưng ý tùy vào nhu cầu của mỗi cá nhân nhé! Chúc bạn có chuyến đi an toàn khi thuê xe máy du lịch tại Đà Nẵng.

Cửa hàng Lê Trường – Cho thuê xe máy tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 92/12 Thi Sách – Đà Nẵng

Dịch vụ cho thuê xe máy tại Đà Nẵng – Lê Trường có địa chỉ nằm gần sân bay Đà Nẵng nên rất thuận tiện cho việc giao nhận và trả xe. Không chỉ giao xe tại sân bay mà cửa hàng còn giao xe tại các điểm khác trong trung tâm thành phố Đà Nẵng. Khi đã có lịch đến Đà Nẵng bạn có thể gọi điện trước để đặt xe, để bên cửa hàng tiện sắp xếp thời gian giao xe đúng điểm hẹn.

Xe máy cho thuê tại cửa hàng có chất lượng tốt, trong xe đảm bảo có sẵn 1 lít xăng, 2 nón bảo hiểm cho bạn. Giá thuê giao động tùy loại xe, từ 100.000đ đến 150.000đ/ngày.

Cơ sở thuê xe máy Sông Hàn tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 86/26 Thi Sách, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Dịch vụ thuê xe máy ở Đà Nẵng được giao nhận xe miễn phí trong trung tâm TP Đà Năng. Với nhân viên nhiệt tình, chất lượng xe được đặt lên hàng đầu. Xe máy cho thuê luôn đảm bảo cho bạn 1 lít xăng, 2 mũ bảo hiểm và 2 áo mưa.

Cửa hàng cho thuê xe máy Sơn Quyền – uy tín tại Đà Nẵng

Địa chỉ: Khu vực biển Mỹ Khê, TP Đà Nẵng

Đây là cửa hàng cho thuê xe máy khá uy tín tại Đà Nẵng. Với quy mô trên 200 chiếc xe máy chất lượng, nhân viên nhiệt tình vui tính, phục vụ 24/24, giao nhận tại các điểm du lịch trên TP Đà Nẵng. Với giá xe như sau: xe số chỉ 80.o00đ/ngày, xe tay ga 120.000đ/ngày. Bao gồm 1 lít xăng, 2 áo mưa, 2 mũ bảo hiểm.

Cửa hàng cho thuê xe máy Đà Nẵng – Bác Châu

Địa chỉ: 14 Lê Quang Đạo, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Một trong cửa hàng cho thuê xe máy được cộng đồng mạng đánh giá tin cậy tai Đà Nẵng. Đây là một cừa hàng đã hoạt động hơn 10 năm tại khu vực biển Mỹ Khê – TP Đà Nẵng. Tại đây, có hỗ trợ cho bạn giao nhận xe tận nơi với giá thuê xe máy khá mềm từ 100.000đ-120.000đ/xe/ngày.

Đang cập nhật thêm. Cửa hàng thuê xe máy nào muốn niên yết trên webdulichdanang. Hãy liên hệ nhé!Bình luận